ReadyPlanet.com


ความผิดเกี่ยวข้องโคโพง: ทำไมผู้นำของเด็กเล็กจึงรู้กดดันสถานที่ต้องจับจ่ายในช่วงวันหยุด


เราต้องการลุ้นคุณในการตัดสินใจอย่างมีข่าวสารมากขึ้นลิงค์บางส่วนในเค้าหน้านี้ 14;ทำเครื่องหมายเก็บชัดเจน 14;อาจจับคุณไปยังเว็บไซต์พันธมิตรและคงส่งผลให้ดีฉันได้รับค่าคอมมิชชั่นการอ้างอิงสำหรับประกาศเพิ่มเติมโปรดแลดูที่ เราก่อสร้างรายได้อย่างไร

จากนั้นปีที่กำหนดโดยการซบเซาของชีวิตสามัญพ่อแม่รู้สึกบีบคั้นที่จะรักษาประเพณีสรรพสิ่งครอบครัวในงานเทศกาลวันหยุด 14 นี้และค่าใช้จ่ายที่มาพร้อมกับพวกเขา

ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอายุต่ำต้อย 18 ปีมักจะรู้กดดันที่จะต้องจับจ่ายใช้สอยมากกว่าที่พวกเขาสามารถจ่ายได้มาในปีนี้ (23%) เมื่อเทียบกับผู้ปกครองที่ประกอบด้วยบุตรหลานเป็นผู้ใหญ่ (10%)และผู้ที่ไม่ใช่บูรพาจารย์ (15%) ตามการสำรวจล่าสุดของ NextAdvisor

1C เรารู้แย่ที่ลูก ๆ ของเราต้องอยู่ในบ้านตลอดทั้งปีหรือสถานที่เรา 19; ต้องแจวกับประเพณีธรรมดาๆบางอย่างเช่นค่ายฤดูร้อนและวันหยุดพักผ่อน 1D;Farnoosh Torabi บรรณาธิการร่วมของ NextAdvisor กล่าว1C; วันหยุดอาจรู้สึกว่าเป็นโอกาสอันควรสุดท้ายที่จะทำให้ปี 2020 รู้สึกเหมือนครอบครอง 19; ไม่มีคนขี้เกียจขี้คร้านทั้งหมด 14;โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ๆ ของดีฉันที่พลาดความเชี่ยวชาญในวัยเด็กตามธรรมดา 1D;

ในวงกว้างชาวอเมริกันตอบสนองต่อช่วงงานเทศกาลวันหยุดที่ผิดปกตินี้โดยการเกลี่ยการใช้จ่ายของพวกเขาใหม่และคิดทบทวนการแลกเปลี่ยนทางการเงินแห่งหนพวกเขาเต็มใจที่จะก่อเพื่อรักษาธรรมเนียมโดยรวมแล้ว 39% ของชาวอเมริกันวางแผนที่จะใช้สอยน้อยลงในการจับจ่ายในตอนวันหยุดในปีตรงนี้และ 66% ของลูกค้าไม่ ตั้งใจจะเพิ่มยอดยังเหลือในบัตรเครดิตเนื่องจากการซื้อในระยะวันหยุด

1C; ผู้คนไม่มั่นใจว่าจักทำเช่นไร 1D;Mariah Hudler, LCSW นักบำบัดทางการเงินของ Koru Financial Therapy ทูล1C; พวกเขารู้สึกติดขัดพวกเขารู้สึกกลุ้มจริงๆพ้นไป Playbook สำหรับวิธีรับมือกับการแพร่เชื้อ 1D;

ไม่ว่าคุณจัก 19; รู้สึกคาดคั้นที่จำเป็นจะต้องจ่ายค่าตอบแทนมากเกินไปเพราะว่าวันหยุดที่เปล่าเหมือนเดิมไหมแน่ใจดุจะขนาบฤดูกาลนี้อย่างไร 19 ดำรงฐานะอย่างไรชำนัญพิเศษแนะนำปันออกใช้สปิริตวันหยุดของคุณในปีนี้เพราะว่าไม่คร่าธนาคาร

คนอเมริกัน 19;ความคาดหวังการใช้จ่ายในที่ช่วงวันหยุดเทียบกับปีที่แล้ว:

Spending Pressures

A sense of 1C; COVID-guilt1D;อาจจะทำให้ดีฉันใช้จ่ายเกินตัวในชันษานี้ Torabi ทูล

และ 19 มิได้แค่มีผลกระทบกระทบดามพ่อแม่คนหนุ่มคนสาวมีแนวโน้มที่จะรู้สึกคาดคั้นในการใช้จ่ายมากเกินไปยี่สิบแปดเปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบข้อคำถามอายุ 18-34 ชันษารู้สึกคาดคั้นในขณะที่มีเพียง 10% ของผู้แห่งมีอายุ 35 ชันษาขึ้นไปทูลเช่นเดียวกัน

การเอาชนะความกดดันนั้นประเดิมด้วยการกำหนดขอบเขต Hudler รายงานใช้เวลาตอนนี้เพื่อจำกัดข้อ ขีดคั่น ทางการเงินของเจ้าเอ็งเองและค่าการจับจ่ายใช้สอยของเธออยู่ที่ไหนในฤดูกาลนี้สิ่งของสำหรับโสหุ้ยรายเดือนสิ่งของคุณ 14;หนี้ค่าเช่าร้านขายของชำ ฯลฯ 14;เช่นเดียวกับงานบริจาคสมบัติเพื่อการสะสมหรือการเกษียณอายุเพื่อช่วยกำหนดงบประมาณ

จากนั้นหารือเกี่ยวกับขอบเขตเหล่านั้นและความแตกต่างจากมนุษย์ที่คุณรัก 19;ความคาดหมายตั้งแต่เนิ่นๆคุณแล้วก็หาวิธีเฉลิมฉลองแห่งหนเหมาะกับทุกคนได้โน่นอาจหมายถึงการประเมินความคาดหวังของตัวเองใหม่เช่นกัน

1C; You19 กำลังจะมีบางคนที่ตกงานและเงินรายได้ลดลง 1D;ฮัดเลอร์เสนอ1C โปรดทราบว่าเหตุการณ์ของเจ้าเอ็งไม่ใช่ทุกคนสถานการณ์ 19;จำต้องใช้เวลาที่การสื่อสารจำเริญการเข้าถึงด้วยกันระบุอันที่ทั้งหมดพอใจ 1D;

หนี้วันหยุด

ชาวอเมริกันเฉียดหนึ่งในสี่ (22%) คาดหวังไว้แล้วว่าเขาทั้งหลาย 19; จะก่อหนี้ในปีใหม่เนื่องจากงานจับจ่ายในช่วงวันหยุดเพิ่มขึ้นอีก 12% เป็น 19% แม้ว่ายังไม่แน่ใจว่าการจับจ่ายของพวกเขาจะส่งผลให้เกิดหนี้สินบัตรเครดิตที่มุ่งหน้าจรสู่ปี 2564 หรือเปล่า วิธีปลดหนี้

19 สิ่งสำคัญลงความว่าต้องก้าวเจียรข้างหน้าหนี้ Torabi รายงาน1C; หากคุณปรารถนาลดการใช้สอยในฤดูกาลนี้ให้ทำ 26;ชนิดไม่เป็นธรรมพูดคุยกับดักครอบครัวและเพื่อนคู่หูของคุณเกี่ยวพันเรื่องนี้เป็นมั่นเป็นเหมาะคุณ 19 ไม่ใช่เดียวที่ต้องการประหยัด 1D;

กำหนดขีด กำหนด การใช้จ่ายสรรพสิ่งคุณแล้วยึดติดกับพวกเขา Dusti Young ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์กับพันธมิตรของ GreenPath Financial Wellness กล่าววางแผนการซื้อของคุณด้วยกันหลีกเลี่ยงจากงานซื้อด้วยแรงกระตุ้น

และหากคุณ 19; กำลังทำงานเพื่อที่จะการชำระหนี้หรือเป้าหมายทางการเงินอื่น ๆ อย่าช่างให้วันหยุดทำให้ความเจริญก้าวหน้าของคุณล่าช้าคุณต้องการทำเอาเป้าหมายเหล่านั้นสิงสู่ในใจ1C; จดรายการการใช้สอยทั้งหมดของคุณติดตามสิ่งที่คุณเข้ามากับสิ่งที่เธอกำลังจะออก 1D;หนุ่มกล่าว.1C; ตรวจสอบแจกแน่ใจว่าคุณดำเนินระบบการจ่ายค่าใช้จ่ายทันเวลาและมุ่งเน้นจรที่การชำระหนี้ของคุณ 1D;

คุณจะเสียสละของขวัญเพื่อสำเร็จทางการเงินหรือไม่

ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ในสถานการณ์สถานที่เกี่ยวข้องจะข้ามการนำเสนอที่ช่วงเทศกาลวันหยุดตรงนี้เพื่อปรับปรุงสุขภาพอนามัยทางการเงินของพวกเขา

อิฉันถามผู้ตอบแบบพิจารณาว่าพวกเขาจะเลือกเสียสละรับสารภาพของขวัญวันหยุดเพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าในเป้าหมายทางการเงินที่เลือก: การจำนองหรือเช่าการชำระเงินการวางเงินกู้นักเรียนหรือชำระหนี้บัตรเครดิต

ในบรรดาผู้ที่สมควรใช้จ่ายดังนี้ที่ใดก็ตามขนมจากเกือบซีกจะเลือกคัดที่จะข้ามของรางวัลเพื่อเอื้อเฟื้อภาระผูกพันทางการเงินอื่น ๆ :

  • 56.3% ยอมทิ้งการรับของขวัญเพื่อการจ่ายค่าจำนองหรือว่าค่าเช่า
  • 44.9% ยอมละทิ้งการสารภาพของขวัญเพื่อการชำระเงินกู้เด็กนักเรียน
  • 58.2% ยอมรับของรางวัลเพื่อลบล้างบัตรเครดิต

คุณจะสละการรับของขวัญในพรรษานี้เพื่อจะแลกกับดักความก้าวหน้าณเป้าหมายทางการเงินหรือไม่

ในพวกชาวอเมริกันแห่งหนใช้เหตุการณ์ทางการเงินดังต่อไปนี้ในที่นี้ 19; ผู้ตอบแบบสอบถามจะเต็มใจเสียสละรับของขวัญอะไรสำหรับ:

หมายเหตุ: ผู้ตอบสมรรถเลือก 1C; ไม่เกี่ยวข้อง 1D;13;ฉันไม่มีค่าใช้สอยนี้ประกาศนี้ไม่รวมคำตอบเหล่านั้น

ระหว่างความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตกาลและวิกฤตการไม่มีงานทำที่พลังดำเนินสิงสู่หลายมนุษย์พยายามอย่างมากเพื่อให้พอกับโสหุ้ยรายเดือนแห่งหนจำเป็นหรือว่าลดหนี้สินที่พวกเขาสะสมลงมาตลอดทั้งปี.โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมมติว่าคุณอายุ 19 พรรษาอยู่ณสถานะแห่งหนมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นในปีตรงนี้ 19 สิ่งสำคัญกว่าแห่งหนเคยณการเข้าถึงความคาดหมายการใช้สอยในช่วงวันหยุดของเธอเพื่อร่างกายคุณเองกับคนที่คุณรัก 14;ด้วยความเอาใจใส่และความเข้าใจ

คุณจะรักษาฤดูกาลนี้ได้มาอย่างไร

ไม่ว่าเจ้าเอ็งจะอายุ 19; รู้สึกคาดคั้นที่จำเป็นต้องรักษาขนมธรรมเนียมวันหยุดตามปกติหรือไม่ก็คุณ 19; กลุ้มใจเกี่ยวกับการรับภาระหนี้ที่เกิดขึ้นปีใหม่การวางแผนล่วงหน้าสมรรถช่วยแจกคุณสนุกสนานกับฤดูได้โดยไม่ต้องเสียใจทางการเงิน

1C; ดิฉันคิดแหวคนจำนวนมากรู้สึกผิดกับดักการใช้สอยและรู้ว่าจำต้องซื้อของแรงใจหรือจำเป็นจะต้องจัดงานเลี้ยง 1D;เหน้ากล่าวมันสมอง1C; สิ่งหนึ่งที่ดีฉันได้ทำความเข้าใจจากงานระบาดคราวนี้คือ 19; ประเทืองเกี่ยวกับการเชื่อมต่อคุณเท่าต้องการกินเวลาร่วมกับผู้คนเธอต้องการสิงสู่กับมนุชที่สื่อความหมายกับคุณมากแรงกล้าและนั่นไม่ต้องการเงิน 1D;

แนะนำทางเลือกอื่น ๆ

ประเดิมและแนะนำแบ่งออกเปลี่ยนประเพณีสถานที่มีราคาแพงเป็นต้นว่าการแลกเปลี่ยนของขวัญด้วยว่าทั้งครอบครัวไม่ก็การสังสรรค์ในวันหยุดชำนัญพิเศษด้านการช็อปปิ้ง Trae Bodge แนะนำตัว1C; บางครั้งเราจำเป็นจะต้องเป็นผู้นำเพื่อครอบครัวของเราและอาจผลัดกันประเพณี 1D;เธอนินทา.1C; คนอื่น ๆ ในครอบครัวอาจทุกข์ยากเช่นกันและชื่นชมสิ่งนั้น 1D;

Bodge แนะนำตัวให้ตั้งค่าขีด จำกัด สำหรับการแลกเปลี่ยนของขวัญวาดชื่อแทนงานให้ของขวัญกับทุกคนหรือใกล้กับของทำเอง

1C; รำลึกถึงสิ่งที่คุณ 19; เก่งที่ 14;อบถ่ายรูปสอนโยคะ 14;ด้วยกันคุณจะสามารถแบ่งปันสิ่งตรงนั้นเป็นของขวัญกับคนที่เธอรักได้อย่างไร 1D;Torabi กล่าว

Don19; t ใช้จ่ายทรัพย์สมบัติคุณ Don19; t มี

สมมติว่าคุณต้องการสิทธิในการควบคุมการใช้จ่ายของเธอในปีนี้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณ 19; เป็นหนี้อยู่แล้ว) ให้นำทรัพย์สมบัติจาก NextAdvisorผู้ร่วมแยกออกข้อมูล Jill Schlesinger, CFP: 1C; คุณสามารถใช้จ่าย $ 0 ช่วงวันหยุดตรงนี้ 1D;เธอเพิ่งจารึกใน 1C ถาม Jill1D;แถว.

Schlesinger ขอแนะนำตัวของขวัญจากความช่ำชองหรือทักษะราคาประหยัดเช่นการวางแผนไต่เขากับมนุษย์ที่คุณมลักหรือเสนอแบ่งออกซ่อมแซมบ้านมอบเสร็จสมบูรณ์

โดยเฉพาะในปีตรงนี้การค้นหาวิธีที่มีความหมายในการแบ่งปันความสำราญอาจส่งผลดีเลิศกว่าของขวัญราคาแพงไร ๆการซื้อสถานที่มีราคาแพงมักจะไม่ใช่สิ่งที่ผู้คนต้องการที่ตอนนี้ Hudler กล่าว1C; พวกเขา 19; ต้องการการสงเคราะห์พวกเขา 19; ต้องการการเชื่อมต่อและความรู้สึกปลายบวกเพื่อช่วยให้พวกเขาสาวเท้าผ่านสิ่งนี้ไปได้ 1D;

ใช้ทรัพยากรของคุณ

หากคุณมีเงินเหลือพอที่จักใช้จ่ายในชันษานี้ให้ติดต่อกับคนแห่งหนคุณรักซึ่งคงอยู่ในเหตุการณ์ที่แตกต่างคลอดไปและย้อนถามว่าคุณจักช่วยบรรเทาทุกข์ได้มาอย่างไร

1C; มันเป็นเรื่องดีที่ได้มาตระหนักถึงสิ่งที่กลุ่มคนในชีวิตสรรพสิ่งคุณกำลังเจออยู่ 1D;Bodge กล่าว1C; หากคุณ 19; ไม่เสือกสน แต่คนอื่นคงเป็นคุณจะลุ้นได้อย่างไร 1D;

ถามเกี่ยวกับสิ่งแห่งหนพวกเขาต้องการแน่นอนจากคุณในตอนนี้ Hudler แนะนำคงจะเป็นความช่วยเหลือทางการเงิน 19 เอาใจช่วยลงทะเบียนในคอร์สใหม่หรือวิเคราะห์ตัวเลือกใหม่ในอุตสาหกรรมหลังจากตกงาน

Shop Smart

สำหรับผู้ที่คุณต้องการจับจ่ายสินค้า 19มีโอกาสบริบูรณ์ที่จะข้ามสินค้าออกจากกำหนดการของคุณเช่นกันส่วนลดที่สูงมาก

ร้านค้าเช่น Walmart, Target และ Best Buy แตกต่างเปิดตัวการซื้อขายในช่วง Black Friday เร็ว ๆ นี้พร้อมส่วนลดเลิศตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนรวมหมดใน -ร้านค้าด้วยกันออนไลน์การกระจายการซื้อของคุณคลอดไปตลอดหญิบสามสัปดาห์ตรงหน้าไม่เพียง ทว่าช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะมาถึงเที่ยงตรง แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายเพื่อให้คุณ 19; ไม่ได้รับทั้งปวงในคราวโดด

อย่าลืมเกี่ยวกับสิ่งพิเศษการออมเช่นกันคูปองและที่ปฏิเสธสามารถเป็นกรรมวิธีที่ดีในการประหยัดหากคุณ 19; ช้อปปิ้งในร้านค้าได้อย่างสบายและผู้ซื้อออนไลน์ก็ประกอบด้วยตัวเลือกมากขึ้นปลั๊กอินของเบราว์เซอร์เช่น Honey ด้วยกันพอร์ทัลคืนเงินเช่น Rakuten สามารถช่วยคุณกระเหม็ดกระแหม่การซื้อมุขออนไลน์ได้เกือบทุกหน

หากคุณ 19; ถือสิทธิ์เครดิตเงินคืนหรือคะแนนสั่งสมจากบัตรเครดิตในช่วงสองสามจันทร์ที่ผ่านมาให้พิจารณางานเติมเงินผู้ออกลูกบัตรเครดิตมักอนุญาตแยกออกแลกในรูปแบบของเครดิตใบรุ่งแจ้งยอดเครดิตเพราะการซื้อใหม่บัตรของขวัญด้วยกันอื่น ๆ.รางวัลแห่งหนคุณได้รับตรงนั้นขึ้นอยู่กับยอดคงเหลือและมูลค่าการแลกของรางวัล 19; ที่ได้รับต่อจากนั้นสามารถช่วยเจ้าเอ็งประหยัดได้มากมายร้อยในฤดูนี้มองหาข้อเสนอแนะส่งเสริมการจำหน่ายจากผู้ออกบัตรเครดิตของคุณหรือจ่ายสินค้าผ่านพอร์ทัลการช็อปปิ้งเพื่อรับส่วนลดเสริมจากร้านค้าปลีกยอดนิยมPost by dispensablerat3 :: Date 2021-02-16 00:07:20


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail