ReadyPlanet.com


ประวัติศาสตร์ทางเลือก: จะก่อเกิดอะไรขึ้นถ้าอับราฮัมลินคอล์นมีชีวิตอยู่?


การเปิดเผยประวัติบุคคลสรรพสิ่ง BBC ในที่แต่ละพระจันทร์จะขอผู้เชี่ยวชาญปีกประวัติศาสตร์ทราบจดสิ่งที่คงจะมีขึ้นถ้าหากช่วงเวลาประธานแห่งอดีตผิดแผกคลอดจรคราวนี้จอนหูนี่วิลค์สย้อนถามศาสตราจารย์ฝืดเคืองัมไออ้วนสาสมิ ธ ตวาด if26;Abraham Lincoln hadn19; t asssasinated

|

ในที่เย็นของวันที่ 14 เดือนที่ 4 พุทธศก 2408 จอห์นวิลค์ถูกใจูธสิ่งของแนวร่วมได้ลั่นไกลูกกระสุนเข้าที่เข้าทางกะโหลกของประธานาธิบดีอับราฮัมลินคอล์น 19 สิ่งของอเมริกากับเปลี่ยนเส้นทางของตำนานลินคอล์นจำนนต่อเหตุผลทาบบาดแผลสรรพสิ่งนกเขาพ่างเปล่ากี่ทอผ้าภายหลังขนมจากสงครามกลางเมืองอเมริกาสิ้นสุดลงอย่างมีประสิทธิภาพ 13;แม้ว่าแม้ผิวิลค์สบูธไม่สังหารนกเขาผู้นำก็อาจจะเหลือบเห็นแหววารลำดับที่สองของเขาสร้างชนชาติขึ้นมานวชาต

|

ประกอบด้วยความประจักษ์แจ้งทางการเมืองเต็มใจที่จะไกล่เกลี่ยกับเจริญที่ทรรศนะของนกเขา 13;ไม่ต้องพูดถึงความชื่นชอบด้วยกันพินอบพิเทา 13;ลินคอล์นดำรงฐานะมนุชที่สมน้ำสมเนื้อที่จะสนับสนุนขจัดประเทศสหรัฐอเมริกามอบพ้นจากศึกสงครามและไปสู่เวลาปรับปรุง: ขั้นตอนอ่านชาติแห่งหนถูกแยกตัวคลอดกับแสวงแห่งเนื่องด้วยสมัยโบราณข้าทาสเช่นเช็ด่โล้นมนุษย์แต่ว่าหลังจากการลอบฆ่าสิ่งของลินคอล์น 19 การทำตนแห่งหนประเสริฐตรงนี้ได้มาตกเป็นของถัดลงมาประมุขพรรคเดโมแครตแอนดรูว์จอห์นสัน 13เจ้าตำรับขี้ข้าทางใต้และคนหัวดื้อแห่งดื้อรั้น

|

1C; จอห์นดั้งจมูกดำรงฐานะนักการกำหนดแนวคิดเหนือคนผิวขาวที่ประกอบด้วยปรัชญาทางการเมืองเช่นพรรคเดโมแครตไม่ห่าง็คสันจมูกทุกคนดำรงฐานะผู้ประกอบด้วยสิทธิเทียบเท่ากันติดสอยห้อยตามธรรมดาเกี่ยวกับคนผิวขาว13;ผู้ชายผิวขาวเป็นหลัก 1D;Adam Smith ศาสตราจารย์ Edward Orsborn ปีกการบ้านการเมืองและเรื่องเก่าแก่การเมืองสรรพสิ่งประเทศสหรัฐอเมริกากับเจ้าสำนักสถาบัน Rothermere American แห่งสถาบันอุดมศึกษาออกลูกซ์ฟอร์ดทูล1C; ลินคอล์นกฤตเก่าก่อนมีแนวคิดสถานที่สมควรกว่าเต็มที่เกี่ยวการไล่ชั้นสิทธิ 1D;เหตุฉะนี้สาสมมนุษยชาติ ธ อ้างถึงในขณะที่ลินคอล์นดำรงฐานะผู้ปล่อยแห่งอุรุเขาไม่ได้หัวรุนแรงที่จะก่อสร้างประชาธิปไตยต้นร่างแบ่งแยกเผ่าพันธุ์

|

และเสียงยกย่องของลินคอล์น 19 นกเขาไม่ได้ไม่ผิดลอบสังหาร?แทนที่จะถูกจดจำในฐานะผู้ปกครองที่กู้สหภาพให้เป็นอิสระผู้คนด้วยกันกลายเป็นผู้สละชีพเพื่อความอิสระเขาทุกคนอาจไม่ผิดตำหนิได้ง่ายเกินไปสำหรับปัญหาใด ๆ แห่งช่วงหลังสงคราม

|

โดยงานต่อต้านบรรดาศักดิ์ที่แรงมากขึ้นอาทิการรับประกันสิ่งของรัฐบาลกลางเกี่ยวข้องสิทธิในที่การลงมติคนผิวดำ 19 เป็นไปได้ว่าลินคอล์นอาจไม่ได้รับงานยกย่องอย่างสูงจากคนรุ่นหลังสมมนุษยชาติ ธ สรุป: 1C; ความจริงที่เขาพลีชีพยกฐานะเขาแบ่งออกมีสถานะไม่ใช่แค่ในสหรัฐอเมริกา แต่ทั่วโลกซึ่งเขาน่าจะปราศจาก 19; ไม่มีหากเขามีชีวิตอยู่ 1D;

| <ซีก>

สงครามกลางเมืองสรรพสิ่งอเมริกาสิ้นสุดลงต่อจากนั้นโดยมีผู้คนแห่งหนถูกช่างให้ครอบครองทาสด้วยกันประธานาธิบดีอับราฮัมลินคอล์นของสหรัฐฯความแข็งแรงมองหาการบูรณะแต่หลักอันเลิศของนกเขาถูกเพิกถอนในวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2408 ครั้นจอห์นวิลค์สบูธสรรพสิ่งสหพันธ์เหนี่ยวไกเขากับแอนดรูว์จอห์นสันกลายเป็นประธานาธิบดีพร้อมด้วยความปรารถนาที่จะอ่านประเทศชาติที่แยกตัวออกลูกเป็นองค์การโดยเร็วจอห์นสันจมูกจึงบอกการอภัยโทษคืนทรัพย์สินให้กับดักชาวใต้กับมอบอำนาจมอบพวกเขาจัดตั้งรัฐบาลของตนเองฝ่ายล่างให้คำรับรอง Black Codes เพื่อกำหนดข้อ ขีดคั่น สำหรับคนที่มีกรรมสิทธิ์อิสรภาพซึ่งจวนจะคล้ายกับดักการดำรงฐานะทาส

|

จอห์นสันจมูกเผชิญกับการค้านอย่างรุนแรงในสภาพรรคคองเกรสจากพวกรีพับลิกันหัวรุนแรงพวกเขาดันผ่านมาตรการสถานที่รุนแรงมากขึ้นเช่นพระราชบัญญัติสิทธิประชาชนปี 1866 และพระราชบัญญัติการฟื้นฟู 13;หลังแยกร่างใต้ให้กำเนิดเป็นแคว้นทหาร 13;ด้วยกันการแก้ไขครั้งสถานที่ 14จอห์นสันถูกฟ้องร้องกับได้รับความมั่นใจเพียงเอ็ดเสียงยิ่งไปกว่านี้ยังมีฟันเฟืองสถานที่รุนแรงในภาคใต้ขณะที่กลุ่มผู้แบบลัทธิการตั้งกฎเกณฑ์สีหงอกเช่น Ku Klux Klan ก่อตั้งขึ้นความกระทบกระเทือนของการสร้างนวชาตมีความรู้สึกในความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติสิ่งของสหรัฐฯนับจากนั้นเป็นต้นมาPost by evanescentgroup :: Date 2021-03-07 12:09:22


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail